GIA CÔNG THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Donec nec odio a nisl laoreet laoreet. Donec auctor odio eu placerat tincidunt. Quisque viverra dolor sit amet aliquam ultricies. Interdum et malesuada fames ac ante ipsum primis in faucibus. Cras turpis sem, vestibulum sed urna at, ornare ultricies urna. Quisque tincidunt pharetra orci, ac pharetra erat tincidunt et. Aenean ultricies ornare erat, ac consequat sapien efficitur quis.

1. Sản xuất, gia công dược phẩm – thực phẩm chức năng
Chúng tôi nhiều năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng uy tín với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất tin cậy dành cho các đối tác doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm với dịch vụ hoàn hảo, hỗ trợ tối đa khi gia công tại nhà máy.

2. Xây dựng công thức bào chế thực phẩm chức năng
Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao chúng tôi hỗ trợ đối tác tư vấn, xây dựng công thức bào chế thực phẩm chức năng đảm bảo an toàn, tiết kiệm tối đa chi phí đem lại hiệu quả vượt trội.

3. Đăng kí công bố phù hợp an toàn thực phẩm
Là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp về bào chế, sản xuất các thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp am hiểu các quy định, quy trình chúng tôi tự tin giúp đối tác đăng kí công bố phù hợp an toàn thực phẩm, hỗ trợ các dịch vụ hoàn hảo cho đối tác.

4. Đăng kí công bố thực phẩm an toàn nhập khẩu
Việc đăng kí thực phẩm an toàn nhập khẩu cần nhiều thủ tục và quy trình khắt khe từ chất lượng tới nguyên liệu đến các chỉ số về chất lượng đảm bảo an toàn thực phẩm. Chúng tôi chuyên dịch vụ đăng kí công bố thực phẩm an toàn nhập khẩu cho các đối tác, doanh nghiệp.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Với nhà máy tổng diện tích hơn 1000m2 đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, các tiêu chuẩn GMP và ISO 22000 do Tổng cục đo lường chất lượng cấp. Với dây chuyền công nghệ cao chúng tôi gia công, sản xuất được các dạng bào chế như viên nang cứng, viên nang mềm, viên nén, siro, cốm, bột và nhiều dạng bào chế khác tạo nên thương hiệu trên thị trường.